Tổng hợp các loại khóa tay nắm tròn đẹp nhất

Khóa tay nắm tròn (khóa cửa tay nắm tròn) là một loại khóa cửa kính được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi ở nhiều nơi và đặc biệt là ở Việt Nam. Khóa tay nắm tròn có ưu điểm vượt trội là lắp ráp dễ dàng và rất dễ sử dụng. Do vậy, hiện nay loại khóa cửa kính này được rất nhiều người lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau. Do đó mà trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại khóa tay nắm tròn để người tiêu dùng có thể lựa chọn.

Các loại khóa tay nắm tròn hiện nay trên thị trường

  • Khóa tay nắm tròn Việt Tiệp: Khóa tay nắm tròn Việt Tiệp được sản xuất bởi hãng sản xuất khóa hàng đầu Việt Nam. Khi sử dụng khóa cửa tay nắm tròn Việt Tiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm. Loại khóa tay nắm tròn này được làm từ vật liệu inox với màu bạc trắng sẽ làm cho cánh cửa nhà bạn sáng và sang trọng hơn.

 

khoa-coc-yale

 

  • Khóa tay nắm tròn Howard: Khóa tay nắm tròn Howard được sản xuất bằng loại hợp kim cao cấp có độ bền, cứng và tuổi thọ cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng sản xuất Howard của Trung Quốc. Khóa tay nắm tròn Howard ngoài ra còn có màu nâu rất phù hợp với các loại cửa gỗ.
  • Khóa tay nắm tròn Hafele : Khóa Hafele này có xuất xứ từ một đất nước có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới – CHLB Đức. Loại khóa tay nắm này có độ bền và tính năng vượt trội hơn hầu hết các loại khóa tay nắm kính thông thường khác.

 

Yale-Hinged-Door-Locks

 

  • Khóa tay nắm tròn Delta: Loại khóa tay nắm tròn này lại được sản xuất từ Đài Loan với chất liệu inox và với màu trắng sang trọng và lịch sự.
  • Khóa tay nắm tròn Master lock: Loại khóa này được sản xuất bởi vật liệu thau và màu sắc được sử dụng là màu vàng vô cùng sang trọng.

 

yale_knob_lock_oxford

 

  • Khóa tay nắm tròn Zani: Khóa tay nắm tròn Zani là một loại khóa có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Loại khóa này được sản xuất chủ yếu bằng hai loại chất liệu là gỗ và hợp kim với hai màu sắc đặc trưng là màu nâu và màu váng.

Hình dáng các loại khóa cửa tay nắm tròn

Khóa cửa tay nắm tròn có rất nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu dáng khác nhau đều có tác dụng riêng khi thiết kế vào công trình. Mục đích cuối cùng là tạo sự hòa hợp giữa bộ khóa cửa với bộ cửa và với toàn bộ phòng ốc cùng các hạng mục khác của công trình. Một số hình dáng cơ bản mà người kiến trúc thường hay thiết kế:

  • Khóa cửa tay nắm tròn: Các điểm trên tay nắm tròn đều đối xứng nhau, nên từ vị trí nào của tầm nhìn ta cũng thấy sự liền lạc và với hình dáng tròn tạo sự hòa lẫn ổ khóa cửa với không gian xung quanh.
  • Khóa cửa tay nắm hình đích ly (cạnh BR): góc cạnh của hình ly (BR) tạo nên điểm nhấn cho bộ cửa, gây ấn tượng cho người nhìn.
  • Khóa cửa tay nắm hình ống trụ: Tạo nên nét mạnh mẽ hiện đại cho công trình.
  • Khóa cửa tay nắm hình dẹp: Tạo nên sự bầu bĩnh, dễ thương trong tầm nhìn.

Nhiều loại hình dáng tay nắm khác như hình trái lê, hình nón cụt, hình trái khế, hình cone, hình dẹp có viền cạnh BR …đều có những tác dụng riêng trong thiết kế.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Mi thông tin xin vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V VÀ PHÁT TRIN THƯƠNG MI SAO VIT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0985 953 359

Tel: 0243 538 0172 * Fax: 024.3519.0120

Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

Tổng hợp các loại khóa tay nắm tròn đẹp nhất
Rate this post

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaKinh.com – Email: Thanhvannk@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2015 Cửa kính Sao Việt.