Cửa nhôm Việt Pháp

Trong hệ cửa nhôm kính cao cấp không thể không nhắc đến cửa nhôm Việt Pháp. Sản phẩm tạo điểm nhấn thu hút bởi cấu tạo bền vững của các thanh nhôm và kiểu mẫu đa dạng. Sao Việt là công ty thi công, lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp chất lượng, uy tín!

Cửa nhôm Việt Pháp là cửa được làm từ nhôm Việt Pháp. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân được thiết kế để tăng độ cứng và lực vặn xoắn. Nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến đảm bảo độ bền cao. Sản phẩm luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa.

Cửa nhôm Việt Pháp được cấu tạo bởi hai thành phần chính. Đó là kính và hệ khung nhôm profile cao cấp. Kính sử dụng là loại kính chính hãng Việt Nhật, Hải Long chất lượng cao. Nhôm Việt Pháp có độ dày 1,2mm – 1,4mm với các khoang rỗng chịu lực tối ưu.

Sản phẩm sau hoàn thiện chính là sự tập hợp đồng bộ của các linh phụ kiện chính hãng. Bao gồm: hệ thống khung nhựa định hình, hợp kính cách nhiệt và gioăng cao su kép. Ngoài ra còn có kẹp định vị và tay nắm cửa. Đây là các chi tiết lắp ghép không thể thiếu, giúp cho hệ cửa nhôm có được vẻ đẹp hoàn thiện.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Sao Việt

Địa chỉ : số 50C Ngõ 87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội - Điện thoại : 024.7106.1888 - Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaCuon.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN AUSTDOOR, NETDOOR – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2021 Cửa kính Sao Việt.