Kính cường lực

Trong những năm gần đây kính cường lực trở thành vật liệu phổ biến trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nội thất, trang trí … Đây là loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao nhờ được tôi ở nhiệt độ lên đến 700 độ C, sau đó được làm nguội đột ngột bằng khí lạnh. Điều này đã tạo ra sức căng bề mặt lớn, tăng khả năng chịu lực, chống va đập.

Sau khi quá trình gia nhiệt thực hiện xong, tấm kính cường lực thành phẩm sẽ được đưa ra ngoài hệ thống dây chuyền và chuyển sang bộ phận kiểm tra trước khi được xuất xưởng. Đây là giai đoạn cuối cùng của việc cắt kính cường lực theo yêu cầu để kiểm tra kính có đạt yêu cầu hay không trước khi đến tay người dùng.

Đây là một trong những dòng kính có ứng dụng khá rộng rãi phổ biến trong đời sống. Chúng ta có thể thấy nó hiện hữu ở khắp mọi nơi từ vách kính cường lực mặt tiền, cửa kính cường lực, nhà kính, biệt thự kính, cầu thang kính….từ khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại cho đến nhà phố, showroom, cửa hàng….

Kính cường lực có những đặc điểm gì nổi bật?

Trong số các chủng loại kính như kính thường, kính dán an toàn, kính hộp thì kính cường lực được ứng dụng nhiều nhất. Lý do là vì nó có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 4-5 lần so với loại kính thường.
  • Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt lên đến 1.500°C. Chịu độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200°C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50°C.
  • Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt có hình dạng giống hạt lựu không có những cạnh sắc như kính thông thường nên ít gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Kính cường lực kết hợp với các loại kính phản quang, ép hộp chân không làm nên kính hộp cách âm, cách nhiệt sử dụng trong các tòa nhà cao tầng với các ưu điểm nổi bật.
  • Kính cường lực đa dạng màu sắc khác nhau do sau khi tôi chúng được bổ sung thêm màu sơn vào mặt sau kính hoặc họa tiết trang trí. Kính cường lực màu là sự kết hợp của các ứng dụng thiết thực của kính cường lực và sự sáng tạo đầy màu sắc.

Là vật liệu có ứng dụng phong phú và đa dạng tại nhiều công trình cũng như thiết kế nội – ngoại thất ở Việt Nam. Kính màu có nhiều điểm và tính năng nổi bật như: thẩm mỹ cao, bền đẹp với thời gian, không bị xuống cấp, dễ lau chùi vệ sinh, màu sắc đẹp mắt, ứng dụng đa dạng.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Sao Việt

Địa chỉ : số 50C Ngõ 87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội - Điện thoại : 024.7106.1888 - Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaCuon.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN AUSTDOOR, NETDOOR – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2021 Cửa kính Sao Việt.