Kính màu ốp tường cho người mệnh thổ

Tiếp nối seri bài viết về cách chọn kính màu ốp tường theo phong thủy, hôm nay Sao Việt xin cung cấp một vài thông tin để lựa chọn kính màu ốp tường sao cho hợp phong thủy. Đặc biệt, đối với người mệnh thổ thì bạn có thể lựa chọn màu sắc kính màu ốp tường nhà mình. Dưới đây Sao Việt xin gợi ý cho bạn một số loại kính màu ốp tường cho người mệnh thổ.

mau kinh op tuong

Kính màu ốp tường cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ biểu trưng cho đất, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Trong thuyết ngũ hành thì người mệnh thổ sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Kim: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và đặc biệt khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy:

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật , người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy. Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Do vậy, người mệnh thổ rất phù hợp với màu đỏ, màu vàng, màu hồng nhat, cam, tím…. Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa. Người mệnh thổ cũng tuyệt đối tránh các màu xanh lá cây vì vậy không nên sử dụng loại màu này trong thiết kế nhà ở.

kinh mau op tuong mau vang

Bên cạnh việc chú ý đến màu sắc thì bạn cũng cần phải chú ý đến cả chất liệu của kính màu nữa. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn có thể lựa chọn kính màu sơn chịu nhiệt để đảm bảo độ bền màu nhất cho công trình của mình.

Đại lý cung cấp và lắp đặt kính màu ốp tường tại Hà Nội

Đại lý Sao Việt là đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại kính màu ốp tường tại Hà Nội. Chúng tôi với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề giỏi và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một căn phòng đẹp và tràn đầy màu sắc. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những công tình khác như kính màu ốp bếp, vách kính cường lực, vách kính tắm….

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số50 C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 024.3519.0120

Website: dailycuakinh.com – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

 

Kính màu ốp tường cho người mệnh thổ
Rate this post

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaKinh.com – Email: Thanhvannk@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2016 Cửa kính Sao Việt.