3 nguyên tắc sống còn trong nghề sửa cửa kính

Đối với sửa cửa kính hay bất cứ nghề gì cũng vậy, vấn đề nguyên tắc nghề nghiệp được coi như một yếu tố tiên quyết mang tính sống còn của người thợ.

lam cua lua

Vậy thì nghề sửa cửa kính thì cần phải có những nguyên tắc gì ? và được thực hiện trong công việc như thế nào thì bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 nguyên tắc cơ bản cần biết đến trong nghề sửa cửa kính.

Sửa-cửa-kính-cường-lực

3 Nguyên tắc sống còn đối với nghề sửa cửa kính

Thứ nhất, đó là sự tập trung: Khi làm bất cứ một công việc gì thì sự tập trung đều được đặt nên vị trí hàng đầu. Bởi vì chỉ khi tập trung vào công việc ta mới có thể hoàn thành tốt mà không mắc sai lầm nào. Đối với người thợ sửa cửa kính thì yếu tố tập trung được thực hiện khi tiến hành những công việc khảo sát công trình, cắt kính, bê, tháo dỡ kính… nếu việc này không được làm cẩn thận thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm như vỡ kính, hư hỏng.

Thứ hai, đó là tình yêu nghề: Khi bạn đã làm bất cứ một công việc gì thì hãy luôn coi đó là niềm vui nhằm làm giảm bớt đi những sức ép trong công việc. Nhất là đối với nghề sửa cửa kính, bạn sẽ càng cần phải có tình yêu nghề đặc biệt hơn nữa. Bởi vì bất cứ khi nào khách hàng cần ( kể cả ngày lễ, tết…) thì bạn vẫn phải sẵn sàng phục vụ.

tho sua cua nhom kinh tai ha dong chuyen nghiep

Thứ ba , phải có những sự định hướng và mục tiêu rõ ràng trong quá trình làm việc như đi làm đúng giờ, trong quá trình làm việc bạn cần phải trung thực, không được dối trá, tham,…

Điều cuối cùng nhằm bảo đảm sức khỏe của bạn đó là bạn cần phải trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, căng thẳng, kính bảo hộ,… nhằm bảo đảm tính mạng cho bạn. Bởi trong nghề sửa cửa kính thì khá là nguy hiểm nếu bạn không có các phương tiện bảo hộ thì dễ bị kính đâm vào chân hoặc tay.

lap dat cua kinh

Trên đây là một số nguyên tắc về nghề sửa cửa kính mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong quá trình làm việc cần thực hiện như thế nào nhằm bảo đảm sức khỏe của mình cũng như người xung quanh.

Bạn có thể tham khảo thêm: Phụ kiện cửa kính, phụ kiện cửa cường lực; sửa cửa nhôm kính; sửa bản lề cửa kính

Mọi thắc mắc hoặc cần tham vấn kỹ hơn xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0985 953 359

Tel: 0243 538 0172 * Fax: 024.3519.0120

Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Dịch vụ và Phát triển thương mại Sao Việt

Địa chỉ : số 50C Ngõ 87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội - Điện thoại : 02466.53.5555 - Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaCuon.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2015 Cửa kính Sao Việt.