Vách kính cường lực an toàn sử dụng loại nào…

Vách kính cường lực an toàn hiện được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Bạn có thể sử dụng vách kính cường lực cho các nhà dân dụng, các công trình xây dựng phổ biến.

vách kính cường lực gia đình

Đặc điểm của vách kính cường lực an toàn

Đặc điểm của vách kính cường lực an toàn là loại kính hoàn toàn được thiết kế bằng kính cường lực hoặc kính cường lực dán nhiều lớp nên có độ bền và độ chịu lực vô cùng cao (gấp 5-7 lần so với kính thông thường ). Hơn nữa khi vỡ sẽ không bị các mảnh vụn sắc, nhọn gây ảnh hưởng đến sự an toàn và tính mạng của người sử dụng.

Mức độ an toàn của vách kính cường lực an toàn còn được thể hiện ở các khía cạnh khác nhau như khả năng chống đạn, chịu nhiệt (cao gấp 3 lần)….

Sử dụng kính cường lực an toàn còn giúp cho việc cách âm tốt hơn rất nhiều so với kính thông thường khác. Đối với các công trình có đặc thù cần sự riêng tư và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt thì bạn cũng nên lựa chọn loại sản phẩm này ví dụ các công tình gần đường cao tốc; sân bay hay các công trình gần khu vực đông người…

Kính cường lực an toàn có thể được ứng dụng nhiều trong rất nhiều công trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

cua-vach-kinh-cuong-luc- gia-dinh

Vách kính cường lực an toàn sử dụng loại nào tốt?

Vách kính cường lực nên sử dụng loại nào cho tốt? đây là câu hỏi đặt ra cho mỗi người khi có nhu cầu sử dụng vách kính cường lực. Sao Việt sẽ mách nhỏ cho bạn một vài thông tin sau đây.

Vách kính cường lực thì bạn nên chọn loại kính dán 2 hay nhiều lớp có cấu trúc đặc biệt với từ 2 hay nhiều tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB – một loại chất dẻo chuyên dụng – và được chưng ở nhiệt độ cao 1400C,  để tạo ra sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Loại kính này cần có độ bền và chịu lực lớn. Ngoài ra, kính còn có khả năng chống tia UV do mặt trời tác động.

Sao Việt chuyên cung cấp và lắp đặt vách kính cường lực

Đại lý Sao Việt chuyên cung cấp, lắp đặt các loại vách kính cường lực tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng để có được các sản phẩm chất lượng và tốt nhất với mức chi phí rẻ nhất.

Xem thêm: vách kính tắm; kính màu ốp bếp

Mọi thông tin hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAOVIỆT

ADD:Số 50 C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0985 953 359

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243 538 0172

Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

Vách kính cường lực an toàn sử dụng loại nào…
Rate this post

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaKinh.com – Email: Thanhvannk@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2016 Cửa kính Sao Việt.