Cách đánh giá chất lượng cửa kính thủy lực

Cách đánh giá chất lượng cửa kính thủy lực đơn giản bằng mắt thường đơn giản mà cũng rất hiệu quả. Bằng mắt thường bạn cũng có thể tự nhận biết được độ bền và độ mịn của cửa kính thủy lực.

cua-kinh-thuy-luc

Cách đánh giá chất lượng cửa kính thủy lực

Kính cường lực dùng để sản xuất cửa kính thủy lực là loại cửa kính được sản xuất với một quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến. Kính cường lực được tôi luyện với nhiệt độ 700 0 C và được làm nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực và có thể chịu được tải trọng lớn. Do vậy, loại kính này có khả năng chịu nhiệt cao hơn từ 4 đến 5 lần so với các loại kính nổi thông thường khác với cùng độ dày và kích thước như vậy.

Để nhận biết kính cường lực tiêu chuẩn bằng mặt thường thì bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu như sau: Trên góc của kính cường lực thường có thêm chữ Temper Glass trên 1 góc của tấm kính kèm theo logo của công ty sản xuất. Hoặc bạn có thể xem thêm một cách khác đó là bạn có thể dùng chiếc búa nhỏ gõ nhẹ vào tấm kính thì kính cường lực bao giờ cũng có tiếng vang hơn (tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên thử bằng cách này vì có thể bị vỡ cửa kính )

  1. Kính

Phần kính là kính cường lực thướng có độ dày 12mm; có chiều cao quy chuẩn 2200 mm; bề ngang mỗi cánh cửa có kích thước dưới 800 mm hoặc tứ 800 đến 1000mm hoặc trên 1000 đến 1200mm; từ 1200 đến 1500 mm.

Phần kính cửa thủy lực thường làm kính cường lực trong không hoa văn, không màu. Nếu bạn có nhu cầu trang trí thì bạn có thể dán decal hoặc kính mờ ….

  1. Bản lề

Về phần bản lề cửa kính thì bạn cũng nên để ý đến hãng sản xuất cũng như các model bản lề sao cho bản lề cửa kính không bị quá tải.

  1. Kẹp kính

Kẹp kính có 2 loại là loại kẹp lớn và kẹp nhỏ. Nếu bạn sử dụng kính thông thường thì thì bạn bắt buộc phải dùng kẹp kính lớn bởi vì kính thường yếu, khi mở ra đóng vào nhiều lần sẽ không chịu được dẫn đến tình trạng kính sẽ bị nứt và vỡ… Theo vị trí lắp ta cũng có thể chia thành kẹp kính trên, kẹp kính dưới, kẹp góc, kẹp giữa, kẹp khóa…

  1. Tay nắm cửa thủy lực

Tay nắm cửa thủy lực được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau: tay nắm inox, thủy tinh, vân gỗ….Tay nắm được lắp trực tiếp trên cánh cửa để chịu tác động đóng – mở nên phải chắc chắn, không thể để cho tay nắm bị lỏng lẻo.

Đại lý Sao Việt cung cấp, lắp đặt các loại cửa kính

Đại lý Sao Việt cung cấp, lắp đặt các loại cửa kính từ cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực đến các loại vách ngăn kính, vách tắm kính và các loại phụ kiện cửa kính chính hãng, số lượng lớn tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAOVIỆT

ADD: số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0985 953 359

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243 538 0172

Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ: Mr Văn 0979 468 616

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Sao Việt

Địa chỉ : số 50C Ngõ 87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội - Điện thoại : 024.7106.1888 - Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaCuon.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2016 Cửa kính Sao Việt.
dailycuakinh