Tiêu chuẩn kỹ thuật làm cửa lùa kính cường lực khung nhôm

Cửa lùa kính cường lực khung nhôm là loại cửa kính lùa khá thông dụng hiện nay. Để thi công cửa kính lùa khung nhôm thì bạn không thể thực hiện được mà cần có sự trợ giúp từ thợ lắp đặt cửa kính chuyên nghiệp tại Sao Việt. Tất cả thợ lắp đặt cửa kính Sao Việt đều cần phải tuân theo một tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn. Tiêu chuẩn đó được thể hiện như sau:

cua kinh lua xep

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi làm cửa lùa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm khi thi công phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định để có thể đạt được chất lượng và độ bền tốt nhất. Cụ thể các tiêu chuẩn kỹ thuật đó như sau:

  • Khi lắp đặt, các nắp lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo để cho các khe cửa kính được lắp một cách chắc chắn nhất.
  • Khe hở khi bơm keo thì cần phải bơm đều tay, cân đối sao cho khung bắt buộc phải có khe hở ít nhất là 3mm để bơm keo bọt. Và khi bơm keo bọt thì bạn cũng cần phải bơm đầy và đều sao cho các khe hở cần được lấp đầy.
  • Khung kính được sử dụng, thi công thì cần phải đảm bảo là kính nguyên tấm, kính cường lực an toàn có độ chịu lực cao. Khung cửa kính được sử dụng là khung có dạng vuông góc, thẳng đứng và có cạnh nằm nganh phải thăng bằng để cho cánh cửa trong quá trình sử dụng sẽ không bị hỏng hóc, cong vênh hay gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (độ lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).
  • Về lỗ khoan khi lắp đặt: Khi sử dụng vít lắp đặt thì bạn nên bắn trực tiếp và khung cửa. Tiêu chuẩn lỗ khoan là cách góc khung hoặc cách vị trí khoan là khoảng 100 đến 150mm. Các bạn tuyệt đối tránh lắp vào đúng vị trí đầu nối đố của khung.

cua lua 1 canh

Sao Việt – chuyên lắp đặt cửa lùa kính cường lực khung nhôm

Đại lý Sao Việt là đơn vị chuyên lắp đặt và thi công cửa lùa kính cường lực khung nhôm tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa cửa kính, lắp đặt cửa kính cường lực khung nhôm sẽ giúp bạn có được các công trình vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ  lại vừa đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số50 C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0985 953 359

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243 538 0172

Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Sao Việt

Địa chỉ : số 50C Ngõ 87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội - Điện thoại : 024.7106.1888 - Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaCuon.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2016 Cửa kính Sao Việt.
dailycuakinh