Thiết kế cửa kính nhà liền kề và nhà mặt phố

Cửa kính cường lực hiện nay đã trở thành một xu thế trong thiết kế nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Vì vậy khi thiết kế nhà liền kề hay nhà mặt phố thì bạn cũng không nên bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như vậy được. Bài viết sau đây Sao Việt sẽ tư vấn cho bạn một vài thông tin để có thể lựa chọn thiết kế nhà liền kề và nhà mặt phố hợp lý nhất.

nha lien ke mat pho

Thiết kế cửa kính nhà liền kề và nhà mặt phố

Nhà mặt phố đa phần là có diện tích hẹp nên hầu như chỉ có một mặt tiền nên việc sử dụng cửa kính sẽ là lựa chọn thông minh giúp bạn có thể cải thiện được không gian nhà mình. Bạn có thể sử dụng cửa kính cường lực hay cửa kính thủy lực loại một cánh hoặc nếu có diện tích cửa lớn hơn thì bạn có thể sử dụng cửa kính hai cánh. Hơn nữa loại cửa kính này còn dễ dàng di chuyển và vận động hơn.

Còn nhà liền kề thì cũng có diện tích khá hẹp và được xếp liền kề nhau tạo thành các dãy nhà san sát. Các ngôi nhà này thông thường có thiết kế sân vườn đầy đủ tuy nhiên vẫn hơi hạn chế về mặt diện tích. Do vậy, việc sử dụng cửa kính để làm cửa chính và cửa sổ hay các loại cửa thông phòng sẽ làm cho không gian của bạn vô cùng hiện đại sang trọng, gọn nhẹ và đầy tính nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm kính như: cửa kính, vách ngăn kính hay các loại kính màu ốp tường; kính màu ốp bếp … để thiết kế nên cho bạn những loại không gian xanh.

–  Cửa lùa kính cường lực: Hay còn gọi là cửa kính trượt, kết hợp với phụ kiện đồng bộ tạo nên hệ cửa kính mở theo cách trượt sang ngang  so với hướng chính diện cửa.

–   Cửa kính thủy lực (cửa thủy lực): Kết hợp phụ kiện tạo ra hệ cửa mở theo cách đẩy vào hoặc kéo ra tính theo hướng người đứng đối diện cửa.

nha kinh mat pho

Lắp đặt khóa cửa kính tốt nhất Hà Nội chỉ có Sao Việt

Sao Việt là địa chỉ cung cấp các loại sản phẩm kính hàng đầu tịa Hà Nội với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi có chính sách giá cũng như chính sách bảo hành tốt nhất cho từng khách hàng của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được hỗ trợ thêm thông tin tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm phụ kiện cửa kính khác: Các loại khóa cửa kính; chân nhện spider nối kính….

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAOVIỆT

ADD:số 50C Ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0985 953 359

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243 538 0172

Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Sao Việt

Địa chỉ : số 50C Ngõ 87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội - Điện thoại : 024.7106.1888 - Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaCuon.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2016 Cửa kính Sao Việt.
dailycuakinh