5 vấn đề khiến khách hàng “đau đầu” khi lắp đặt cửa kính

Cửa kính cường lực là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, thị trường hiện nay rất phức tạp, đa dạng thông tin và đơn vị lắp đặt khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong lắp đặt cửa kính. Sau đây là một số vấn đề thường gặp và cách xử lý để có thể lựa chọn được cửa kính tốt nhất.

Gian lận trong tính tiền

Chi phí lắp đặt cửa kính là điều mà mọi khách hàng quan tâm. Liên quan đến vấn đề này có một số trường hợp sau đây:

Báo giá sai

Thông thường kiểu gian lận này sẽ xảy ra với những cửa hàng kinh doanh nhỏ. Không chốt báo giá qua công ty, tự động tăng hoặc giảm giá sản phẩm để tráo đổi hàng của khách nhằm lấy tiền chênh lệch. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng khiến họ bị mất tiền thật, mua hàng giả.

Hình minh họa: Báo giá cửa kính sai với giá trị thật ảnh hưởng đến khách hàng
Hình minh họa: Báo giá cửa kính sai với giá trị thật ảnh hưởng đến khách hàng

Không ghi chép báo giá/đơn hàng

Đây là mánh khoé báo giá hàng hóa không rõ ràng để trà trộn hàng trôi nổi vào đơn hàng. Cũng có thể với gian lận này, số tiền khách hàng đặt cọc còn bị mất trắng.

Lợi dụng các chương trình ưu đãi

Vấn đề này rất thường gặp trên thực tế. Người bán sẽ nâng cao giá sản phẩm rồi chiết khấu để đánh lừa về chương trình giảm giá. Khách hàng bớt đi sự so sánh sản phẩm nhận được với giá thành mình mua mà lại chú tâm vào giảm giá bên này cao hơn bên khác .

Gian lận trong sản phẩm, hàng giả hàng nhái

Gian lận sản phẩm luôn tồn tại ở những đơn vị nhỏ lẻ nhằm cạnh tranh về giá. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý mua hàng của khách hàng. Sự thay đổi không mong muốn về sản phẩm là do xu hướng thích hàng rẻ của nhiều khách hàng. Lỗ hổng ở đây là kỹ năng mua hàng, khi hàng hoá tràn lan và đơn vị cung cấp rất nhiều thì khách hàng rất dễ chọn sai đơn vị để gửi niềm tin.

Năng lực công ty, kỹ thuật kém

Cá nhân nhân viên kém không chỉ do bản thân họ mà do công ty chưa có sự đào tạo. Một công ty có thể có năng lực làm việc tốt thì không thể thiếu bộ phận nhân viên chuyên môn cao. Nguyên nhân có thể chủ quan hoặc khách quan,rủi ro được chia ra :

  • Thiếu hiểu biết để thi công
  • Sai sót có thể xảy ra từ khâu kế hoạch, thi công
  • Thi công thiếu thẩm mỹ
  • Các liên kết kính và phụ kiện không chặt chẽ

Dịch vụ kém

Bản thân khi là người mua hàng, ai cũng e ngại vấn đề dịch vụ sau bán. Khi bỏ tiền ra mua sản phẩm thì rất dễ, nhưng khi trục trặc gọi thì không có ai qua bảo hành. Vấn đề này xảy ra rất nhiều trên thị trường hiện nay. Các đơn vị kinh doanh ngắn hạn không có uy tín thường trối bỏ trách nhiệm sau khi đã nghiệm thu xong công trình.

Nên chọn đơn vị thi công có chế độ bảo hành rõ ràng, đầy đủ
Nên chọn đơn vị thi công có chế độ bảo hành rõ ràng, đầy đủ

Những điều cần lưu ý để sở hữu bộ cửa kính tốt

Sao Việt trong kinh doanh luôn đặt vấn đề “sống còn “ là ở khách hàng.Tất cả các bộ phận đều tâm niệm phục vụ khách hàng lên hàng đầu.Hàng hoá kinh doanh luôn đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt với sản phẩm kính cường lực , công ty cam kết cung câp sản phẩm kính Hải Long, Việt Nhật, Á Châu với quy trình sản xuất đạt chuẩn và có đầy đủ chứng chỉ chất lượng hàng hoá. Sau đây là một số điều khách hàng cần lưu ý khi mua cửa kính:

  • Lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công và lắp đặt cửa kính cường lực. Bởi những đơn vị có thể tồn tại nhiều năm trên thị trường chắc chắn uy tín. Trong nhiều năm qua họ đã mang đến cho khách hàng những giá trị thật sự quý báu và được mọi người công nhận. 
  • Chọn đơn vị có nguồn nhân công dồi dào và trình độ tay nghề cao. Đây là một tiêu chí lớn để công việc đạt được năng suất. Từ đó đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Tay nghề thợ quyết định chất lượng và thẩm mỹ của bộ cửa, hạn chế tối đa những sai sót kỹ thuật.
  • Đa dạng về phương án thi công đối với từng công trình khác nhau. Nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp. Đặc biệt từng làm nhiều dự án khác nhau. Có như vậy mới có hướng đi mới mỗi khi điều kiện công tác không thuận lợi.
  • Chính sách bảo hành bảo trì rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến các vấn đề thường gặp khi lắp đặt cửa kính. Khách hàng quan tâm mẫu cửa kính thủy lực có thể tham khảo tại đây!

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Dịch vụ và Phát triển thương mại Sao Việt

Địa chỉ : số 50C Ngõ 87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội - Điện thoại : 02466.53.5555 - Fax: 024.3519.0120

Website:www.DaiLyCuaCuon.vn – Email: saovietdoor.vn@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !

DMCA.com Protection Status

© 2021 Cửa kính Sao Việt.